Công bố Quyết định về công tác cán bộ

2021-12-01 10:31:00.0

Sáng ngày 01/12/2021, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về việc luân chuyển cán bộ tại xã Thượng Nung. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Văn Tuyến, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Thường vụ Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã Thượng Nung.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 569-QĐ/HU, ngày 10/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Hà Mạnh Cương, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Giáo và Đào tạo huyện đến nhận công tác, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thượng Nung, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/12/2021.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Đảng ủy xã Thượng Nung, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Mạnh Cương tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, phát huy vai trò người đứng đầu cấp ủy cùng Đảng bộ xã Thượng Nung đoàn kết, thống nhất, vận dụng vào thực tiễn địa phương, sớm nắm bắt tình hình, sâu sát cơ sở, nỗ lực phấn đấu rèn luyện về mọi mặt, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Mạnh Cương đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)