Các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, đơn vị chúc mừng 74 năm ngày thành lập lực lượng CAND tại Công an huyện Võ Nhai

2019-08-19 08:47:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, Sáng 19/8, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nịnh Văn Hào, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Võ Nhai.

Trải qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, cùng với lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, Công an huyện Võ Nhai đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền huyện triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, TNXH, đảm bảo TTATGT, phòng chống cháy nổ, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, đồng chí Hoàng Minh Hiền, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà lực lượng Công huyện đã đạt được. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần, ý chí khắc phục mọi khó khăn; nêu cao tinh thần vì nhân dân, dựa vào nhân dân phục vụ, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác của lực lượng Công an; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Cũng trong ngày 19/8, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công an huyện Võ Nhai nhân ngày truyền thống của lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam./.

Anh Tuấn (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)